fbpx

JAMBALA thành lập với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng các sản phẩm cho vay đáp ứng nhu cầu vốn cấp bách với chi phí lãi vay thấp, thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng. Về JAMBALA

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Jambala – Thương hiệu tài chính đáng tin cậy và sáng tạo. Chúng tôi xây dựng 5 giá trị cốt lõi để định hình hoạt động kinh doanh của mình, Với 5 giá trị cốt lõi này, Jambala không chỉ là một thương hiệu tài chính uy tín, mà còn là đối tác tin cậy, mang đến niềm tin, thông minh, sáng tạo, thịnh vượng và trách nhiệm cho khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trên con đường tài chính thành công.

NIỀM TIN

Chúng tôi đặt niềm tin lên hàng đầu, cam kết mang đến sự ổn định và đáng tin cậy trong mọi giao dịch với khách hàng. Chúng tôi là người bạn đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ tài chính và đồng hành vững chắc trên con đường tài chính của bạn.

TRÍ TUỆ

Với sự kinh nghiệm và kiến thức, chúng tôi tận dụng trí tuệ để cung cấp thông tin và tư vấn tài chính đáng tin cậy, giúp khách hàng đưa ra những quyết định thông minh và mang lại lợi ích lâu dài.

SÁNG TẠO

Chúng tôi luôn khát khao sáng tạo và đổi mới để mang đến những trải nghiệm tài chính độc đáo và tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi tạo ra giải pháp đột phá, luôn tìm kiếm cách tiếp cận mới và mang đến những trải nghiệm tài chính đầy sáng tạo.

THỊNH VƯỢNG

Chúng tôi tận dụng sức mạnh của tài chính để giúp khách hàng đạt được sự thịnh vượng. Chúng tôi cam kết mang lại lợi ích tài chính và thành công bền vững cho khách hàng và cộng đồng.

TRÁCH NHIỆM

Trách nhiệm là một giá trị không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi tuân thủ quy tắc đạo đức, đảm bảo an toàn và bảo vệ lợi ích của khách hàng và cộng đồng. Chúng tôi cam kết đồng hành trách nhiệm trong mọi quyết định và hành động.

TIN TỨC JAMBALA

Cầm cố tài sản là gì ? Quy định về đối...

0
Cầm cố tài sản là biện pháp bảo đảm thực hiện nghĩa vụ, theo đó bên có nghĩa vụ giao tài sản là động...

Điều kiện kinh doanh dịch vụ cầm đồ

0
Dịch vụ cầm đồ là một trong những hoạt động tài chính hợp pháp và phải tuân thủ các điều kiện chặt chẽ. Dưới...

Lãi suất cho vay không vượt quá 150% lãi suất cơ...

0
Khi cho vay, bên cho vay phải thực hiện theo đúng quy định pháp luật về lãi suất cho vay. Nếu cho vay với...