fbpx

> VẪN CÓ Ô TÔ ĐI > VỪA CÓ TIỀN Vay ngay Vay bằng đăng ký ô tô

TƯ VẤN THƯƠNG VỤ

Môi trường kinh doanh hiện nay chịu nhiều áp lực hơn bao giờ hết để mang lại kết quả kinh doanh cao hơn, bền vững hơn cho các bên hữu quan. Dưới góc độ của các nhà đầu tư, JAMBALA luôn xem xét và tìm kiếm những cơ hội để mua, bán, tìm kiếm đối tác, huy động vốn hay tái cơ cấu, có thể gia tăng và giữ vững giá trị cho khách hàng.

Ngày nay, các giao dịch không diễn ra một cách rời rạc. Vì vậy, từ chiến lược kinh doanh đến chiến lược mua lại, kế hoạch thoái vốn hoặc huy động vốn, hay thậm chí là nhu cầu tái cấu trúc kinh doanh, mọi quyết định phải được đưa ra dựa trên toàn bộ hoạt động kinh doanh và lĩnh vực của khách hàng cũng như nền kinh tế toàn cầu.

Đội ngũ chuyên gia toàn diện của JAMBALA sẽ hỗ trợ khách hàng xác định đúng và đạt được giá trị mong muốn một cách nhanh chóng nhất trong suốt quá trình thực hiện thương vụ.

Chúng tôi kết hợp kiến thức chuyên sâu về ngành, những công cụ phân tích ưu việt nhất với lối tư duy toàn cầu cùng kinh nghiệm thực tiễn trong nước, giúp khách hàng đạt được mục tiêu một cách tối ưu nhất. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng định hướng phần quy trình phức tạp và rời rạc, từ đó giúp khách hàng có thể giải quyết các vấn đề phát sinh và đưa ra những quyết định đúng đắn.

Với JAMBALA, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một dịch vụ hoàn thiện, đầy đủ từ giai đoạn xây dựng chiến lược cho tới khi triển khai và đạt được được kết quả thực tiễn. Chúng tôi luôn kiểm soát về chất lượng và độ tin cậy, không chỉ cho những thương vụ tiếp theo mà còn vì sự hợp tác lâu dài trong tương lai.

NỔI BẬT

Các dự án gần đây

Khám phá các thương vụ chúng tôi đã thực hiện

Duy trì và quản lí tiền mặt

Trong và sau thời kì suy thoái

DỊCH VỤ

KIẾN THỨC TÀI CHÍNH

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG HỖ TRỢ

Gọi ngay:

0917080810 – 0968080810

Để được tư vấn:

  • Thứ 2 – thứ 6: 8h -18h,
  • Thứ 7: 8h -12h

Hỗ trợ trực tiếp

Tòa nhà HPC Landmark 105, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

Kết nối