fbpx

Xem thêm Gói hỗ trợ "Tăng cường năng lực tài chính" Xem thêm Khách hàng cá nhân Xem thêm Khách hàng doanh nghiệp Xem thêm Tài trợ thương mại Xem thêm Tư vấn thương vụ Xem thêm Tư vấn tài chính Startup

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

CHO VAY CẦM CỐ

  • Trong nhiều năm qua, Jambala đã trở thành đối tác tin cậy và thường xuyên của hầu hết các Ngân hàng, tổ chức tài chính, khách hàng tại Việt Nam và cả trên thế giới.
  • Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Jambala đã tập trung đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại phục vụ cho các khách hàng mọi lúc mọi nơi.
  • Jambala đã nỗ lực và miệt mài từ những bước đi đầu tiên làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tư vấn các giải pháp tài chính tin cậy.

Tư vấn tài chính cá nhân

Jambala đã và đang nỗ lực hàng ngày để cung cấp các sản phẩm cho vay đáp ứng các nhu cầu cấp bách của khách hàng với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng nhằm đóng góp vào công tác phòng chống và đẩy lùi hoạt động tín dụng đen.

Tư vấn quản lý và đầu tư tài chính cá nhân

Các chuyên gia của Jambala sẽ tư vấn các giải pháp, công cụ quản lý tài chính cá nhân và tư vấn, thẩm định các phương án đầu tư cho khách hàng… để mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính tốt nhất.

TƯ VẤN TÀI CHÍNH THƯƠNG VỤ

Thương vụ là một cơ hội thúc đẩy sự tăng trưởng nhanh hơn, phát triển năng lực theo chiều hướng tích cực và nuôi dưỡng những biến đổi mạnh mẽ trong hoạt động kinh doanh. Khả năng khai thác tiềm năng này đòi hỏi tầm nhìn xa mà chỉ xuất phát từ kinh nghiệm sâu rộng trong ngành tư vấn giải pháp thương vụ. Quý vị đang tìm kiếm cơ hội mới hôm nay hay muốn đảm bảo một ví trí ổn định trong tương lai, Jambala có thể hỗ trợ.

TIN TỨC JAMBALA

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG HỖ TRỢ

Gọi ngay:

0917080810 – 0968080810

Để được tư vấn:

  • Thứ 2 – thứ 6: 8h -18h,
  • Thứ 7: 8h -12h

Hỗ trợ trực tiếp

Tòa nhà HPC Landmark 105, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

Kết nối