fbpx

JAMBALA thành lập với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng các sản phẩm cho vay đáp ứng nhu cầu vốn cấp bách với chi phí lãi vay thấp, thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng. Về JAMBALA

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của Jambala là trở thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vay cầm cố, mang lại giá trị và lợi ích tối đa cho khách hàng. Chúng tôi cam kết xây dựng một môi trường tin cậy, đáng tin cậy và chuyên nghiệp, nơi mà khách hàng có thể tin tưởng và tìm thấy sự hỗ trợ tuyệt vời trong việc đáp ứng nhu cầu vốn của khách hàng.

Jambala tận dụng sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và nhân lực tài năng để tạo ra quy trình vay cầm cố nhanh chóng, thuận tiện và an toàn. Bằng cách áp dụng các tiêu chuẩn cao nhất về bảo mật và quản lý rủi ro, chúng tôi đảm bảo dữ liệu và tài sản của khách hàng được bảo vệ một cách tuyệt đối.

Jambala đem đến sự tiện lợi, linh hoạt và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong mọi giao dịch vay cầm cố. Jambala không ngừng nỗ lực để trở thành đối tác đáng tin cậy của khách hàng, mang lại giải pháp tài chính hiệu quả và đóng góp tích cực vào sự phát triển và thịnh vượng của khách hàng và xã hội.

TIN TỨC JAMBALA

Cầm cố tài sản là gì ? Quy định về đối...

0
Cầm cố tài sản là biện pháp bảo đảm thực hiện nghĩa vụ, theo đó bên có nghĩa vụ giao tài sản là động...

Điều kiện kinh doanh dịch vụ cầm đồ

0
Dịch vụ cầm đồ là một trong những hoạt động tài chính hợp pháp và phải tuân thủ các điều kiện chặt chẽ. Dưới...

Lãi suất cho vay không vượt quá 150% lãi suất cơ...

0
Khi cho vay, bên cho vay phải thực hiện theo đúng quy định pháp luật về lãi suất cho vay. Nếu cho vay với...