fbpx

JAMBALA thành lập với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng các sản phẩm cho vay đáp ứng nhu cầu vốn cấp bách với chi phí lãi vay thấp, thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng. Về JAMBALA

SỰ HÌNH THÀNH JAMBALA

“Tín dụng đen” là hình thức tín dụng phi chính thức đang tồn tại ở Việt Nam, mang lại nhiều hệ lụy xấu trong xã hội. Mặc dù đã có các quy định trong luật và văn bản dưới luật chi phối song dường như “tín dụng đen” vẫn chưa được ngăn chặn hiệu quả. Do nhu cầu vay vốn làm ăn, kinh doanh trên thị trường rất “nóng”, mà không phải người dân và doanh nghiệp nào cũng có thể dễ dàng tiếp cận được với các nguồn vốn của ngân hàng do các quy định chặt chẽ về thủ tục và tài sản thế chấp. Trong khi đó, việc tiếp cận nguồn vốn “tín dụng đen” ở ngoài xã hội lại quá dễ dàng và có thể vay được tiền trong thời gian rất ngắn (thông thường chỉ khoảng từ 30 phút). Mặc dù người tham gia vay tiền biết rõ mức lãi suất cao, khả năng hoàn trả không dễ dàng, song do túng bấn, lại thấy thủ tục quá dễ dàng nên đã ký vào các hợp đồng vay tiền.

Vấn nạn “tín dụng đen” đặt ra thách thức lớn cho xã hội là giải pháp nào đáp ứng được những nhu cầu vay chính đáng của người dân khi họ có nhu cầu tín dụng ở những món nhỏ, lẻ cho sinh hoạt hàng ngày và làm thế nào để người dân có thể dễ dàng tiếp cận được những nguồn tín dụng chính thức này.

Để giải quyết tận gốc vấn nạn trên, Jambala được thành lập với sứ mệnh: “Đẩy mạnh tín dụng tiêu dùng, phục vụ đời sống với lãi suất thấp giúp khách hàng tăng cường khả năng tiếp cận nguồn vốn chính thức một cách dễ dàng và nhanh chóng”.

Câu chuyện thương hiệu

JAMBALA – Hình ảnh vị thần về sự giàu có, thịnh vượng. Ngài được tin tưởng là một hóa thân của Quan Thế Âm, vị Phật của Lòng Bi Mẫn, hiện lộ là vị Phật ban phát tài bảo.

Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU

Jambala được bắt nguồn từ Đức Jambala vị thần Tài Bảo và là một thành viên của gia đình Châu Báu (Bảo Bộ). Jambala với lớp da màu vàng ròng của ngài tượng trưng cho sự tăng trưởng và phát triển chỉ trong khoảng thời gian ngắn, đem đến của cải vật chất.

Biểu tượng là Tiếng Phạn của Đức Jambala. Hãy giữ một tấm hình hay tượng Jambala hoặc là gửi tặng biểu tượng Jambala như một món quà sẽ đem lại lợi lạc cho mọi người, ở mọi nơi.

Slogan thể hiện rõ sứ mệnh của Jambala nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm vay tiêu dùng với chi phí thấp nhất và những cam kết về dịch vụ để nhận được niềm tin của khách hàng

NHỮNG NỖ LỰC CỦA THƯƠNG HIỆU

Để thực hiện được sứ mệnh đặt ra: “Đẩy mạnh tín dụng tiêu dùng, phục vụ đời sống với lãi suất thấp giúp khách hàng tăng cường khả năng tiếp cận nguồn vốn chính thức một cách dễ dàng và nhanh chóng”.

Jambala cam kết nỗ lực hàng ngày nhằm thực hiện:

  • Jambala sẽ đẩy mạnh mạng lưới chi nhánh phủ khắp các vùng miền nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn chính đáng của người dân;
  • Jambala tập trung nguồn vốn chi phí thấp nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu vay vốn phục vụ đời sống, tiêu dùng chính đáng của người dân;
  • Jambala triển khai giải pháp thúc đẩy tài chính toàn diện, chuyển đổi số doanh nghiệp đểphát triển các dịch vụ cho vay đơn giản hóa thủ tục gắn với an toàn, hiệu quả.

Cách của Jambala

Jambala luôn tận dụng các giải pháp và chính sách hợp lý để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với lãi suất thấp nhất và thời gian giải ngân nhanh nhất có thể

Dịch vụ của chúng tôi

Jambala kết hợp phương pháp tiếp cận đa ngành với kiến thức chuyên sâu, thực tế trong ngành để giúp khách hàng đáp...

Giá trị của chúng tôi

Các giá trị của chúng tôi tạo ra một ý thức về bản sắc chung tại Jambala.

Văn hoá của chúng tôi

Jambala cam kết giúp khách hàng tiếp cận với nguồn vốn vay hợp lý và nhanh chóng.

Quy tắc ứng xử

Được xây dung dựa trên những Giá trị của Jambala, Quy tắc Ứng xử đặt ra những chuẩn mực về hành vi và đạo đức cho tất cả đội ngũ Jambala.

Bạn cần JambalaA tư vấn

Hãy để lại thông tin và đội ngũ chuyên gia của Jambala sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn

Sự hình thành và phát triển

Mỗi giá trị mà Jambala đem lại là sự kết hợp của kinh nghiệm, trí tuệ, sáng tạo và một hệ thống quản lý, tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi

Với sự đam mê, sáng tạo, sức trẻ và lòng nhiệt huyết, tập thể cán bộ nhân viên của Jambala đang nỗ lực xây dựng thương hiệu Jambala ngày một phát triển lớn mạnh và bền vững

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư bền vững, Jambala phấn đấu trở thành nhà tư vấn giải pháp tài chính hàng đầu Việt Nam. Đem đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh và đầu tư.

Sứ mệnh

“Chúng tôi cam kết không ngừng sáng tạo và phát triển để mang đến cho khách hàng và đối tác những giải pháp tài chính toàn diện. Nhờ đó, Quý khách hàng và Quý đối tác sẽ đạt được hiệu quả tài chính tối ưu trong phương án huy động và sử dụng vốn.”

TIN TỨC JAMBALA

Cầm cố tài sản là gì ? Quy định về đối...

0
Cầm cố tài sản là biện pháp bảo đảm thực hiện nghĩa vụ, theo đó bên có nghĩa vụ giao tài sản là động...

Điều kiện kinh doanh dịch vụ cầm đồ

0
Dịch vụ cầm đồ là một trong những hoạt động tài chính hợp pháp và phải tuân thủ các điều kiện chặt chẽ. Dưới...

Lãi suất cho vay không vượt quá 150% lãi suất cơ...

0
Khi cho vay, bên cho vay phải thực hiện theo đúng quy định pháp luật về lãi suất cho vay. Nếu cho vay với...